Logo Trắng
 

3 tiêu chí để đánh giá chất lượng một website chuyên nghiệp

Giao diện website đẹp

Giao diện Giao diện - Giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt

Thiết kế website chuyên nghiệp cần có giao diện thỏa mãn 3 yếu tốt sau:

1. Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của nhóm khách hàng tiềm năng.

Những yếu tố thuộc về thẩm mỹ thường mang tính chủ quan, tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Chính vì vậy, cách tốt nhất là hãy thiết kế website có bố cục hợp lý và màu sắc, hình ảnh minh họa phù hợp với "gu" của khách hàng.

2. Thời gian tải web nhanh chóng

Khách hàng không có nhiều thời gian, vì vậy bạn cần tìm mọi cách để giảm thời gian tải trang xuống. Một số gợi ý dành cho bạn để tối ưu thời gian tải trang là: Tối ưu hóa hình ảnh trên trang, thiết lập chức năng lưu cache trên trình duyệt cho website, yêu cầu đơn vị thiết kế nén website trên sever, ....

3. Các nút mua hàng bố trí hợp lý

Một website bán hàng hiệu quả cần phải tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách mua hàng thông qua việc cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ và bố trí các nút mua hàng hợp lý. Việc làm này giúp bạn dễ dàng "chốt" các đơn hàng hơn.

Tính năng website vượt trội

Tính năng Tính năng - Tính năng vượt trội, quản trị dễ dàng

1. Tính năng hỗ trợ Marketing và chăm sóc khách hàng

Thiết kế website chuyên nghiệp cần phải có các tính năng hỗ trợ marketing và bán hàng như gửi email marketing, sms marketing, cài đặt banner popup khuyến mại. Không những vậy, website còn cung cấp các công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như live chat, webcall... Từ đó bạn có thể quản lý công việc kinh doanh dù bạn đang ở đâu.

2. Quản trị dễ dàng

Đối với các chủ shop kinh doanh online và các doanh nghiệp nhỏ không có bộ phận IT, một website dễ dàng sử dụng là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần phải tự mình up sản phẩm, thay đổi banner, đổi màu giao diện hay tùy chỉnh thông tin SEO cho web của mình cho dù không phải là lập trình viên.

3. Hỗ trợ SEO

Cuộc chiến cạnh tranh trên Google ngày càng trở nên khốc liệt. Một website tốt là một website được code thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đồng thời các thẻ SEO cũng cần được tối ưu theo quy định của Google. Và cuối cùng, hãy luôn nhớ website của bạn nhất thiết phải hiển thị tốt trên các thiết bị di động.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ Dịch vụ

Kết nối với các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online
Bạn từng gặp khó khăn khi phải làm việc với các shipper hay bạn cảm thấy bất tiện khi khách hàng ở xa, lại không có tài khoản ngân hàng?
Thiết kế website chuyên nghiệp có khả năng kết nối với các đơn vị cung cấp dịch hỗ trợ kinh doanh online sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề này, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.

1. Tiết kiệm thời gian và công sức

Các đơn vị hỗ trợ kinh doanh được chuyên môn hóa rõ ràng theo từng lĩnh vực (giao hàng, thanh toán trực tuyến...), đảm bảo đem đến kế quả tối ưu cho công việc kinh doanh của bạn đồng giúp bạn thời tiết kiệm thời gian và công sức dành cho việc bán hàng.

2. Tối ưu chi phí - Tối đa hiệu quả

Các đơn vị hỗ trợ kinh doanh online hiện nay thường hoạt động bài bản và được đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Vì vậy khi sử dụng các dịch vụ của họ bạn sẽ được đảm bảo về hiệu quả sẽ đạt được, đồng thời mức chi phí sẽ được tối ưu hơn so với tự làm.
Tuy nhiên, thị trường hiện nay có vô số các cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ người bán hàng online cho nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh rủi ro. An toàn nhất, bạn hãy lựa chọn các đơn vị được nhiều người bán hàng online tin dùng.

Đọc thêm

Bài viết khác

Vì sao nên chọn Erasoft?

Đội ngũ tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, am hiểu sâu rộng và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Với cái "tâm" dành cho công việc và khách hàng, chúng tôi luôn lấy thành công của bạn làm đích đến của mình!

Làm việc xuất sắc

Với tư duy phụng sự để dẫn đầu, ERASOFT luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Trách nhiệm

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Tận tâm với khách hàng - Không ngừng học hỏi và phát triển

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng


+10 NĂM

Erasoft hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website

+1.000 KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã hợp tác hơn 1.000 khách hàng và được tin tưởng gắn bó

+1.000 DỰ ÁN

Đã thực hiện thành công hơn 1.000 dự án khắp cả nước
Cảm nhận của khách hàng về ERASOFT

Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của quý khách hàng

Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn. Giúp doanh nghiệp có một website tối ưu và ưng ý nhất tùy theo ngành nghề

HDSD - BẢO HÀNH
0902687852
KINH DOANH
028 22 456 123
HỖ TRỢ 24/7
0938682123
Top
Tư vấn miễn phí