Đang tải...
 

Công ty thiết kế website

Thiết kế website homestay

Công ty thiết kế website Erasoft uy tín, chất lượng.

Hiện nay, các khách sạn theo mô hình homestay dường như vẫn còn giữ tư tưởng truyền thống, chưa thực sự chú tâm đến việc trang bị cho mình một website. Một trong những nguyên nhân chính đó là họ nghĩ rằng việc thiết kế và vận hành website thường tốn kém và phức tạp. Bạn có cùng suy nghĩ như vậy?
Trên thực tế, việc thiết kế website homestay mang lại rất nhiều giá trị với chi phí tiết kiệm, không chỉ giúp bạn hiện diện trên thị trường trực tuyến, khách hàng luôn có thể tìm đến bạn theo cả phương thức chủ động và bị động mà đó còn là cơ sở khẳng định uy tín, thương hiệu của bạn trên một thị trường online đầy tiềm năng. Đặc biệt đối với những khách sạn mô hình homestay nhỏ lại càng phải quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế website bán hàng để biến nó trở thành thế mạnh của mình, "nhỏ nhưng có võ".
 

Thiết kế website homestay
 

Erasoft - giải pháp toàn diện dành cho khách sạn mô hình homestay

Với Erasoft, mọi thứ bạn cần sẽ luôn sẵn có trong suốt quá trình xây dựng và vận hành website khách sạn của mình. Giao diện phong phú, hệ quản trị website được tối giản, mọi thao tác không quá 3 click chuột sẽ khiến bạn phải "cười phá" lên bởi không nghĩ rằng chúng lại dễ dàng đến vậy. Bạn cũng không cần phải quan tâm tới việc thiết kế tối ưu giao diện web di động nữa, Erasoft ứng dụng công nghệ responsive giúp website tự động phù hợp với mọi giao diện desktop, di động hay máy tính bảng.

Điểm đặc biệt nhất, Erasoft không chỉ cung cấp cho bạn một thiết kế website mượt mà, đầy đủ tính năng mà còn là cầu nối, mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn trong kho ứng dụng và Cộng đồng chuyên gia "khủng". Ở đó, bạn sẽ tìm thấy bất cứ ứng dụng nào để phục vụ cho quá trình bán hàng của mình từ A-Z như phần mềm bán hàng, SMS Marketing, livechat, giao hàng... cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia về SEO/marketing, chụp ảnh sản phẩm, content marketing...
 

thiết kế website khách sạn

Thiết kế website homestay với Erasoft

Hãy yên tâm tập trung phát triển kinh doanh, mọi thứ còn lại hãy để Erasoft lo

Quản trị thân thiện, dễ sử dụng

Bạn có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm trong trang quản trị, như thêm mới ảnh, sản phẩm, danh mục tính năng, chỉnh sửa hàng tồn kho, và nhiều tính năng hơn nữa.

Giao diện ấn tượng, Responsive

Thiết kế website cùng Erasoft, các giao diện đều được thiết kế tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị.

Website ổn định, bảo mật, tốc độ

Bạn không còn phải lo lắng về bảo mật hay tốc độ tải nữa đâu. Bởi hệ thống Erasoft sử dụng giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới đem đến sự ổn định, an toàn và tốc độ.

Bán hàng trên mọi kênh online

Không chỉ bán hàng trên website, Erasoft còn hỗ trợ bạn bán trên Facebook, trên Zalo, và Sàn TMĐT… giúp sản phẩm của bạn có cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Thỏa sức cài đặt ứng dụng bán hàng

Erasoft có sẵn kho Ứng dụng đồ sộ bổ trợ bán hàng hiệu quả dành cho bạn. Chỉ trong tíc tắc, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng như Live chat, SEO, Marketing... giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

Hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời

Bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng website? Đừng lo lắng, Erasoft luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua nhiều kênh khác nhau. Bạn có thể gửi email hoặc gọi điện thoại cho Erasoft để được hỗ trợ ngay lập tức.

Bộ phận kinh doanh: 093 8682 123
http://erasoft.vn/thiet-ke-website/thiet-ke-website-homestay.html
Website: http://erasoft.vn
Trân trọng,

Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn. Giúp doanh nghiệp có một website tối ưu và ưng ý nhất tùy theo ngành nghề

Hỗ trợ 24/7
093 8682 123
Kinh doanh
028 22 456 123
HDSD - Bảo hành
0902 6878 52
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn
Gửi yêu cầu báo giá thiết kế